Tiếp sức mùa thi - Lan tỏa những hành động đẹp của Đoàn thanh niên

23-07-2021

Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2021” đã đi qua, để lại nhiều dấu ấn đẹp đẽ bằng hình ảnh và những câu chuyện. Có lẽ, đối với thế hệ sinh viên tình nguyện, "Tiếp sức mùa thi" tựa như một chuyến xe một chiều, chỉ hướng về tương lai mà không quay lại quá khứ. Nhưng những mùa thi vẫn sẽ tiếp nối, thế hệ sĩ tử được hỗ trợ giờ đây sẽ tiếp tục sứ mệnh "tiếp sức", góp phần mở rộng cánh cửa giúp đàn em đến với giảng đường đại học.

Tuổi trẻ Ký Phú tham gia “CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH DÀNH CHO CÁN BỘ TRẺ LẦN THỨ III NĂM 2021” do Trung Ương Đoàn tổ chức.

23-07-2021

Lãnh đạo huyện đi thăm tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Ký Phú.

23-07-2021

Tuổi trẻ Ký Phú với những hoạt động tuyên truyền Cài đặt Bluezone đẩy lùi dịch bệnh Covid-19

23-07-2021

Tuổi trẻ xã Ký Phú tổ chức Tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19, hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone để chủ động phát hiện sớm các ca lây nhiễm trên địa bàn xã.

ĐÂU CẦN THANH NIÊN CÓ, VIỆC GÌ KHÓ CÓ THANH NIÊN

22-07-2021

Thực hiện kế hoạch tình nguyện hè năm 2021 của Đoàn thanh niên xã Ký Phú. Chiều ngày 21/07/2021, Tuổi trẻ Ký Phú đã tặng thiết bị điện cho gia đình chính sách tại xóm Đặn 1 và hỗ trợ lắp thiết bị điện giúp người dân.

NGÀY CHỦ NHẬT XANH Ý NGHĨA CỦA TUỔI TRẺ KÝ PHÚ

22-07-2021

Thực hiện kế hoạch của huyện Đoàn Đại Từ về việc ra quân ngày Chủ nhật xanh lần 2 năm 2021. Tuổi trẻ Ký Phú đã ra quân triển khai chương trình tại xã Ký Phú. Ngay sau Lễ phát động, các đoàn viên thanh niên của xã đã ra quân cải tạo lại cây xanh 2 bên đường vào Hồ Gò Miếu dài gần 1km, thu gom, xử lý rác thải và tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường xung quanh

Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với Đại biểu HĐND huyện, đại biểu HĐND xã trước kỳ họp thứ 2, HĐND huyện, HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026