HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ KÝ PHÚ KHÓA XX, NHIỆM KỲ 2021 – 2026, KỲ HỌP CHUYÊN ĐỀ

2023-03-08 15:08:00.0

Chiều ngày 06/03/2023 Hội đồng nhân dân xã Ký Phú tổ chức kỳ họp chuyên đề, khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dự kỳ họp có đồng chí: Nguyễn Văn Cừ – Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng BTC huyện ủy; Đồng chí: Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư TT Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; đồng chí: Lỗ Thanh Hiệp – Phó bí thư Đảng ủy – chủ tịch UBND xã; cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ xã, Chủ tịch MTTQ, trưởng, phó các ban, ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội, các cán bộ công chức xã, Các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng xóm của 10 xóm. Đặc biệt sự có mặt của 23/23 các đồng chí Đại biểu HĐND xã Ký Phú khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Tại kỳ họp, các đại biểu dự được nghe thông báo về công tác cán bộ của huyện ủy Đại Từ, giới thiệu đồng chí Dương Văn Hinh, ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy xã Ký Phú vào bầu chức danh Phó chủ tịch UBND xã Ký Phú khóa XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026; các đại biểu cũng được nghe chủ tịch UBND xã Ký Phú thông qua tờ trình bầu chức danh Phó chủ tịch UBND xã.

Dự kỳ họp đồng chí Nguyễn Văn Cừ - trưởng Ban tổ chức huyện ủy đã phát biểu chỉ đạo kỳ họp.

Kỳ họp tiến hành bầu Ban kiểm phiếu gồm đồng chí Nguyễn Xuân Trường – chủ tịch MTTQ xã làm trường ban, đồng chí Nguyễn Thị Yên – Đại biểu HĐND xã làm thành viên, đồng chí Nguyễn Văn Biên – Chủ tịch Hội CCB xã, đại biểu HĐND xã làm thư ký.

Kỳ họp tiến hành bỏ phiếu, 23/23 = 100% phiếu đồng ý bầu đồng chí Dương Văn Hinh giữ chức Phó chủ tịch UBND xã Ký Phú, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Dương Lành - công chức Văn hóa, xã hội