Tin hoạt động của xã

Tổ hợp vui chơi thể thao giải trí xã Ký Phú

17-08-2023

Tổ hợp vui chơi thể thao xã Ký Phú với hệ thống Bể bơi, sân cỏ nhân tạo và nhà phao, là địa điểm vui chơi giải trí cho các bạn đoàn viên thanh niên và các em thiếu niên nhi đồng của xã. Mời các bạn cùng xem video dưới đây

Mở rộng đường xóm 6m, những lợi ích gì cho nhân dân?

12-07-2023

Phong trào mở rộng đường xóm lên 6m đang được triển khai rộng khắp trên các xã của huyện Đại Từ nói chung và của xã Ký Phú nói riêng, đã và đang được Đảng viên và nhân dân hưởng ứng tích cực, góp phần tích cực trong xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn xã nhà.

Ngày Chiến sỹ tình nguyện Vì đàn em thân yêu

20-06-2023

Sáng nay, ngày 11/06/2023, Đoàn xã Ký Phú tổ chức khai giảng lớp học bơi miễn phí, cho thiếu nhi trên địa bàn xã, kết hợp tuyên truyền phòng chống đuối nước cho cán bộ Đoàn cơ sở và các em tham gia lớp bơi, tại bể bơi của Tổ hợp Thể thao Vui chơi Giải trí xã Ký Phú.

Mỗi ngày một tin tốt, phát huy sức trẻ phục sự nhân dân

20-06-2023

Tiếp tục phát huy sức trẻ trong Chuyển đổi số...