HỘI THI TUYÊN TRUYỀN VỀ CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO HUYỆN ĐẠI TỪ NĂM 2023 TẠI XÃ KÝ PHÚ

2023-12-18 21:51:00.0

Sáng ngày 18/12/2023 tại nhà văn hóa xã Ký Phú, Phòng Lao động thương binh và xã hội huyện Đại Từ, phối hợp với Uỷ ban nhân dân xã Ký Phú tổ chức hội thi tuyên truyền về công tác giảm nghèo huyện Đại Từ năm 2023.

1. Thành phần hội nghị:

1.1. Đại biểu Huyện Đại Từ

Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên BCH Huyện Ủy, trưởng phòng LĐTBXH huyện Đại Từ. Cùng các đồng chí trong ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ thư ký giúp việc hội thi tuyên truyền về công tác giảm nghèo huyện Đại Từ năm 2023 ( cụm số 01 phía nam huyện gồm 7 xã: Ký Phú; Văn Yên; Bình Thuận; Cát Nê; Vạn Thọ; Lục Ba và Thị trấn Quân Chu, cụm số 02 có 07 xã phía bắc tổ chức tại xã Phú Cường ngày 19/12/2023).

1.2. Lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND xã Ký Phú

Đồng chí Nguyễn Văn Quân - PBT ĐU - CTHĐND xã.

Đồng chí  Lỗ Thanh Hiệp - PBT ĐU - CTHĐND xã.

Đồng chí  Nguyễn Xuân Trường - UVBTVĐU - CTMTTQ xã.

Cùng các đồng chí trong ban thường vụ, BCH Đảng ủy xã; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; Cán bộ công chức UBND xã Ký Phú.

1.3. Các đoàn tham gia hội thi:

Các đồng chí trưởng đoàn, toàn thể thành viên của 07 đội thị, cùng đông đảo lực lượng cổ đông viên đến tham dự và cổ vũ các đội thi.

( Phần thi kiến thức của 07 đội cụm số 01 - Phía nam)

2. Nội dung:

Các đội thi trải qua 03 phần thi gồm: Màn chảo hỏi; Phần thi kiến thức và năng khiếu về công tác giảm nghèo giai đoạn 2021-2025.

( Màn chào hỏi của đội xã Ký Phú)

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao giải:

01 giải Nhất cho đội xã Lục Ba.

01 giải Nhì cho đội xã Ký Phú.

01 giải Ba cho đội xã Vạn Thọ.

(Đội thi xã Ký Phú đoạt giải Nhì)

Và 04 giải khuyến khích cho các đội: Văn Yên; Cát Nê; Bình Thuận và thị trấn Quân Chu.

P/s: Đặng Công Bằng - CB. VHXH xã Ký Phú
VP UBND xã Ký Phú