Đẩy mạnh các hoạt động Chuyển đổi số trong công tác Đoàn của Đoàn thanh niên xã Ký Phú

2023-05-11 16:21:00.0

Cuộc thi do Đoàn xã thiết kế và được tích hợp tại Tiện ích: Thi Online trên kênh Zalo OA Tuổi trẻ Ký Phú trên mạng xã hội Zalo để giúp các bạn đoàn viên thiếu niên dễ dàng truy cập.

Zalo

Câu hỏi trắc nghiệm trong cuộc thi

Anh Dương Văn Thi, Bí thư Đoàn xã chia sẻ: "Đẩy mạnh các hoạt động chuyển đổi số trong công tác Đoàn là chủ đề mà TW Đoàn lựa chọn trong năm 2023. Nhằm cụ thể hóa chủ đề được Đoàn cấp trên phát động, Đoàn xã Ký Phú đã tích cực ứng dụng chuyển đổi số trong công tác Đoàn, ví dự như xây dựng Kênh Zalo Official Account (OA) Chuyển đổi số Tuổi trẻ Ký Phú trên mạng xã hội Zalo để giúp cho tất cả người dùng mạng xã hội Zalo có thể tìm kiếm thấy kênh một cách dễ dàng để sử dụng các tiện ích trên kênh như đọc tin tức thanh niên, tin tức về Đảng và Nhà nước, phòng chống Covid-19, liên hệ chính quyền địa phương, các giải pháp công nghệ thông tin chống lừa đảo, rò rỉ dữ liệu,... tra cứu các văn bản pháp luật,... ngay trên điện thoại thông minh hoặc Ipad. Đặc biệt Đoàn xã cũng chủ động trong tổ chức các cuộc thi Online nhỏ, tích hợp nút Thi Online trên Kênh Zalo OA để các bạn đoàn viên, thanh niên, thiếu niên nhi đồng có thể dễ dàng truy cập và trải nghiệm và nâng cao kiến thức cho bản thân, ví dự như kiến thức về Đoàn, Hội, Đội, kiến thức về lịch sử dân tộc, biển đảo quê hương. Ngoài ra việc ứng dụng chuyển đổi số trên không gian mạng cũng giúp Đoàn xã thu hút tập hợp đoàn viên tham gia các phong trào Đoàn cũng như duy trì các phong trào Đoàn của xã ngày càng tốt hơn".

Zalo

Để tham gia thi: các bạn tìm kiếm: Tuổi trẻ Ký Phú trên Zalo —>nhấn Quan Tâm —> Chọn tiện ích Thi Online

ảnh và tin bài: Đoàn xã Ký Phú