Tiếp sức mùa thi đợt 1 năm 2022

2022-06-08 14:34:00.0

Năm nay, Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2022 có nhiều điểm mới như: Triển khai các hoạt động tiếp sức tinh thần, tư vấn tâm lý cho thí sinh trước trong và sau kỳ thi; triển khai các hoạt động nhằm lan tỏa thông điệp về một kỳ thi với năng lượng tích cực và nhiều kỷ niệm đẹp.

Năm nay, thực hiện kế hoạch Tiếp sức mùa thi năm 2022 của Huyện đoàn Đại Từ, sự cho phép của Đảng ủy xã Ký Phú, BCH Đoàn xã Ký Phú đã tổ chức các hoạt động phối hợp cùng với Đoàn trường THPT Lưu Nhân Chú tham gia tổ chức tốt kỳ thi tuyển sinh vào 10 năm 2022.

Trong buổi sáng ngày hôm nay 8/6/2022, các bạn thí sinh đến rất sớm, để đảm bảo đúng thời gian cũng như giữ tâm lý thoải mái nhất trước khi bước vào phòng thi. Trong buổi sáng hôm nay, thường trực Huyện đoàn đã về thăm và động viên các bạn đoàn viên thanh niên, tham gia tiếp sức mùa thi tại điểm trường THPT Lưu Nhân Chú.

Tin bài và ảnh: Đoàn xã Ký Phú