HỘI THẢO BẢN THẢO LỊCH SỬ XÃ KÝ PHÚ GIAI ĐOẠN 1946 - 2023

2024-03-27 09:06:00.0

Sáng ngày 27/3/2024, Đảng bộ xã Ký Phú long trọng tổ chức hội thảo bản thảo lịch sử xã Ký Phú giai đoạn 1946 - 2023.

1. Thành phần tham dự hội nghị gồm có:

- Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Từ;

- Các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ xã;

- Các đồng chí bí thư, Phó bí thư cán bộ lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ;

- Các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

2. Nội dung:

Thực hiện Công văn số 442-CV/BTGHU ngày 13/4/2023 của Ban Tuyên giáo huyện ủy Đại Từ về việc thực hiện kế hoạch nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn, chỉnh lý, xuất bản, tái bản các công trình lịch sử đảng bộ địa phương.

Cuốn lịch sử Đảng bộ xã Ký Phú giai đoạn 1946-2010 được xuất bản vào quý IV năm 2013 để cuốn lịch sử Đảng bộ xã ngày càng hoàn thiện hơn gắn với các công trình lịch sử của địa phương trong giai đoạn 2010 đến nay. Đảng bộ xã Ký Phú đã thực hiện sưu tầm, bổ sung các tư liệu và thuê đơn vị tư vấn, in ấn dự thảo cuốn lịch sử Đảng bộ xã đến nay đã xong. Để cuốn lịch sử Đảng bộ xã được hoàn thiện xuất bản theo kế hoạch, hội thảo đã được nghe 14 ý kiến tham gia, góp ý của các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy xã; Cán bộ lãnh đạo chủ chốt xã Ký Phú qua các thời kỳ, theo từng giai đoạn lịch sử xã Ký Phú.

Kết thúc hội nghị lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Từ đề nghị đơn vị tư vấn, ban soạn thảo cuốn lịch sử Đảng bộ xã căn cứ vào các tư liệu sẵn có, các ý kiến bổ sung của các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư Đảng ủy xã; Cán bộ lãnh đạo chủ chốt xã Ký Phú qua các thời kỳ…theo từng giai đoạn lịch sử, để hoàn thiện, xuất bản Cuốn lịch sử Đảng bộ xã Ký Phú giai đoạn 1946-2023 theo kế hoạch đề ra./.

P/s: Đặng Công Bằng - CB. VHXH xã Ký Phú
VP UBND xã Ký Phú