HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

2022-06-26 09:26:00.0

Chiều ngày 24/06/2022 Ban thường vụ Đoàn xã Ký Phú, đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và Phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Dự chỉ đạo Hội nghị có đồng chí:

+ Nguyễn Văn Quân, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

+ Nguyễn Xuân Trường, Chủ tịch UBMTTQ xã.

Về phía Đoàn xã Ký Phú, có đồng chí:

+ Dương Văn Thi, Uỷ viên BCH Huyện đoàn, Bí thư Đoàn xã.

Cùng các đ/c trong Ban chấp hành Đoàn xã và các đồng chí Đoàn viên thanh niên các Chi đoàn trong xã.

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đoàn xã đã lên báo cáo sơ kết Công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

Đồng chí Bí thư Đoàn xã lên báo cáo sơ kết hoạt động Đoàn 6 tháng đầu năm 2022

Trong 6 tháng đầu năm Đoàn xã đã triển khai toàn diện các kế hoạch đề ra, trong đó đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Ký Phú, nhiệm kỳ 2022 - 2027 (Đại hội điểm của huyện) và Kế hoạch tháng 3 thanh niên 2022, cài đặt và đăng ký thông tin đoàn viên trên ứng dụng Thanh niên Việt Nam đạt 100% chỉ tiêu được giao, và các kế hoạch khác đề ra.

Hội nghị cũng đã được nghe tham luận đến từ 02 chi đoàn về Khởi nghiệp và xây dựng Đoàn thanh niên xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng.

Hội nghị đã được nghe ý kiến chỉ đạo từ đồng chí Phó Bí thư TT Đảng ủy xã.

ZaloTại Hội nghị BTV Đoàn xã đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong các chương trình, hoạt động vừa qua của Đoàn xã.

Tin bài và ảnh: Đoàn xã Ký Phú