HỘI NGHỊ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

2024-01-12 16:54:00.0

Chiều ngày 12/01/2024, tại hội trường UBND xã Ký Phú. Thường trực Huyện ủy Đại Từ tổ chức công bố quyết định Bí thư Đảng ủy xã Ký Phú, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Lỗ Thanh Hiệp - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã.

1.Thành Phần hội nghị:

1.1. Đại biểu Huyện ủy Đại Từ

Đồng chí Phạm Duy Hùng - Ủy viên BCH đảng bộ tỉnh Thái Nguyên; Bí thư Huyện Ủy; Chủ tịch HĐND huyện Đại Từ.

Đồng chí Ngô Thế Bình - Ủy viên BTV Huyện Ủy; Phó chủ tịch HĐND huyện Đại Từ.

Đồng chí Nguyễn Văn Cừ - Ủy viên BTV - Trưởng ban tổ chức huyện ủy.

Đồng chí Dương Văn Tuyên - PCT UBND huyện.

Cùng các đồng chí thành viên đoàn công tác về dự hội nghị.

1.2. Lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND xã Ký Phú

Đồng chí Nguyễn Văn Quân - PBTĐU - CTHĐND xã.

Đồng chí  Lỗ Thanh Hiệp - PBTĐU - CTUBND xã.

Đồng chí  Dương Văn Bắc - UVBTVĐU - CTUBND xã.

Đồng chí  Nguyễn Xuân Trường - UVBTVĐU - CTMTTQ xã.

Cùng các đồng chí trong ban thường vụ, BCH Đảng ủy xã; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; Cán bộ công chức UBND xã Ký Phú.

Các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng xóm trên địa bàn xã.

2. Nội dung:

Đồng chí Bí thư Huyện Ủy phát biểu chúc mừng, tặng hoa và trao quyết định chuẩn y, chức danh Bí thư Đảng ủy xã Ký Phú, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại hội nghị công bố quyết định, đồng chí Lỗ Thanh Hiệp - Bí thư Đảng ủy xã Ký Phú, nhiệm kỳ 2020-2025. Cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo HU-HĐND-UBND huyện Đại Từ, đã tin tưởng, phân công và giao nhiệm vụ. Trên cương vị công tác mới đồng chí tân bí thư Đảng Ủy xã Ký Phú nhận thấy đây vừa là vinh dự, đồng thời vừa phải trách nhiệm hơn nữa để đáp lại sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Huyện. Và xin hứa sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo: Đoàn kết nội bộ cơ quan, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo, chỉ đạo cố gắng phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội trong thời gian tới, cũng như các mục tiêu mà nghị quyết Đảng bộ xã Ký Phú nhiệm kỳ 2020-2025 đã đề ra.

P/s: Đặng Công Bằng - CB. VHXH xã Ký Phú
VP UBND xã Ký Phú