HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT CÁC NGHỊ QUYẾT, CHỈ THỊ, KẾT LUẬN CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, BAN BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XIII; CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2024; TRIỂN KHAI ĐỢT SINH HOẠT CHÍNH TRỊ, TƯ TƯỞNG VỀ NỘI DUNG BÀI VIẾT CỦA TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG

2024-02-26 20:23:00.0

Sáng ngày 26/02/2024 Đảng bộ xã Ký Phú tổ chức hội nghị Học tập, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII; chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024; triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung bài viết của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bằng hình thức trực tuyến tới toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ xã Ký Phú:

I. Thành phần tham dự:

Đồng chí  Lỗ Thanh Hiệp - BTĐU - CTUBND xã.

Đồng chí Nguyễn Văn Quân - PBTĐU - CTHĐND xã.

Các đồng chí trong ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND xã; Trưởng, phó các ban ngành đoàn thể; Cán bộ công chức UBND xã Ký Phú. Cùng toàn thể Đảng viên Đảng bộ xã tham dự học tập nghị quyết.

II. Nội dung học tập nghị quyết trực tuyến:

1. Chuyên đề  “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ  Chí Minh  về  xây  dựng  đội  ngũ  cán  bộ  tỉnh  Thái  Nguyên  thật  sự  tiên phong,  gương mẫu, có đạo đức cách mạng trong sáng, bản lĩnh chính trị vững vàng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”.

2. Bài viết “Tự hào và tin tưởng dưới lá cờ vẻ vang của Đảng, quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh, văn minh, văn hiến và anh hùng”  của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

3. Một số  nghị  quyết, chỉ  thị, kết luận của Bộ  Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng khóa XIII.

P/s: Đặng Công Bằng - CB. VHXH xã Ký Phú
VP UBND xã Ký Phú