GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024

2024-02-22 07:58:00.0

Chiều ngày 22/02/2024 tại hội trường nhà văn hóa xã Ký Phú. ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Ký Phú tổ chức hội nghị gặp mặt thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự 2024.

1.Đại biểu tham dự gặp mặt:

- Đồng chí Lỗ Thanh Hiệp  BTĐU - CT UBND - CTHĐNVQS xã

- Đồng chí Nguyễn Văn Quân Phó BTĐU - CTHĐND xã, Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo ủy ban nhân dân, mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể xã.

- Các đồng chí bí thư chi bộ của các xóm có thanh niên lên đường nhập ngũ, đại diện các gia đình và 13 thanh niên đủ sức khỏe lên đường nhập ngũ bảo vệ tổ quốc.

2. Nội dung:

- Đồng chí Nguyễn Văn Phong, đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sụ xã Ký Phú, thông qua quyết định UBND Huyện Đại Từ về việc giao chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ năm 2024 và kế hoạch của UBND xã về công tác hiệp đòng đón đưa tân binh.

- Đồng chí: Lỗ Thanh Hiệp  BT ĐU- CTUBND-CTHĐNVQS xã đại diện lãnh đạo đảng, chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ, hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

- Thanh niên Nguyễn Đức Anh đại diện cho các thanh niên nhập ngũ năm 2024, cảm ơn các đồng chí lãnh đạo địa phương đã quan tâm tạo mọi điều kiện tốt nhất, tổ chức buổi gặp mặt thân mật và rất ý nghĩa, đồng thời hữa sẽ tu dưỡng, rèn luyện hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

- Kết thúc buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-BCHQS, Các Ban ngành Đoàn thể xã tặng quà lưu niệm cho các thanh niên lên đường nhập ngũ.

P/s: Đặng Công Bằng - CB. VHXH xã Ký Phú
Ban CHQS xã Ký Phú