Số hóa di tích lịch sử Quốc gia Núi Văn - Núi Võ

2022-06-08 09:37:00.0

Hưởng ứng Ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2022 và Phong trào Tôi yêu Thái Nguyên, Tuổi trẻ xã Ký Phú đã tiến hành số hóa di tích lịch sử Quốc gia Núi Văn - Núi Võ, qua kênh Zalo Official Account-Chuyển đổi số "Tuổi trẻ Ký Phú"

Sáng ngày 07/06/2022 BCH Đoàn xã Ký Phú cùng với BCH Đoàn xã Văn Yên, ra mắt Công trình Thanh niên, Số hoá Khu di tích Quốc Gia Núi Văn Núi Võ (Khu di tích nằm trên địa bàn xã Văn Yên và xã Ký Phú)

Zalo

Tới dự Chương trình về phía Đại biểu xã Ký Phú có:

+ Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Ký Phú

+ Đồng chí Lỗ Thanh Hiệp, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Ký Phú.

+ Đồng chí Dương Văn Thi, ủy viên BCH Huyện đoàn, Bí thư Đoàn xã Ký Phú.

Về phía Đại biểu xã Văn Yên, có

+Đồng chí: Lê Quang Hanh, ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã Văn Yên

+ Đồng chí: Nguyễn Thị Hải, Bí thư Đoàn xã Văn Yên.

Cùng đoàn viên thanh niên 2 xã Văn Yên và xã Ký Phú.

Zalo Đại diện 2 đoàn vào dâng hương

+ Đoàn đại biểu của 2 địa phương đã tiến hành dâng hương báo cáo lên thượng tướng quân Lưu Nhân Chú. Tại chương trình các đồng chí Đoàn viên đã được nghe ý kiến phát biểu của đại diện lãnh đạo 2 địa phương.

Đại diện 2 đơn vị lên khánh thành công trình Thanh niên
Zalo

+ Công trình thanh niên, Số hóa di tích lịch sử Quốc Gia Núi Văn – Núi Võ ( toạ lạc trên 2 xã Ký Phú và xã Văn Yên) nơi đây gắn liền với người anh hùng dân tộc Thượng tướng quân Lưu Nhân Chú, công thần khai quốc nhà Lê Sơ.

Zalo

+ Công trình thanh niên hướng tới mong muốn đó là tuyên truyền, giới thiệu về khu di tích lịch sử Quốc gia Núi Văn Núi Võ trên địa bàn xã Văn Yên và xã Ký Phú, và người anh hùng dân tộc Lưu Nhân Chú tới các đồng chí đoàn viên, nhân dân và du khách thập phương trên môi trường không gian mạng.

+ Sau chương trình các đồng chí Đại biểu đã được trải nghiệm quét mã QR-Code trên di động.

Đại diện Bí thư Đoàn thanh niên 2 đơn vị

Tin bài và ảnh: Đoàn xã Ký Phú