KHÁNH THÀNH CÔNG TRÌNH NHÀ VĂN HÓA XÓM GIÓ

2022-06-14 17:05:00.0

Chiều ngày 11/08/2022, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Ký Phú đã tổ chức Lễ khánh thành Công trình Nhà văn hóa xóm Gió, đây là công trình Chào mừng 100 năm huyện Đại Từ hình thành và Phát triển (01/08/1922-01/08/2022). Về dự có đồng chí  Nguyễn Mạnh Hoạt, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo các Phòng, ban chuyên môn của Huyện Đại Từ, và Đài truyền hình huyện Đại Từ. Về phía lãnh đạo xã Ký Phú, có đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Ủy viên BCH Đảng bộ Huyện, Bí thư Đảng ủy xã Ký Phú, đồng chí Nguyễn Văn Quân, Phó Bí thư TT Đảng ủy, CT HĐND xã, đồng chí Lỗ Thanh Hiệp, Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban ngành của xã, cùng đại diện cấp ủy, ban ngành của xóm và đông đảo bà con nhân dân trong xóm về dự, trong chương trình còn có đại diện lãnh đạo Hợp tác xã Công nghiệp và Vận tải Chiến Công và các doanh nghiệp trên địa bàn xã Ký Phú.

+ Đây là công trình tiêu biểu, của Đảng bộ chính quyền và nhân dân xã Ký Phú, Chào mừng 100 năm huyện Đại Từ hình thành và Phát triển (01/08/1922-01/08/2022).

+ Trong chương trình, các đồng chí đại biểu đã có những lời chúc mừng và lãng hoa tươi thắm dành tặng nhân dân xóm Gió trong Lễ khánh thành nhà văn hóa mới của xóm.