Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Giám đốc Sở Công Thương.

2021-01-27 14:17:00.0

Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định điều động và bổ nhiệm
Giám đốc Sở Công Thương cho đồng chí Nguyễn Bá Chính

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hiển, Phó Giám đốc Sở Nội vụ công bố Quyết định số 189/QĐ-UBND ngày 22/01/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Bá Chính, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh giữ chức vụ Giám đốc Sở Công Thương kể từ ngày 01/02/2021; thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh: Năm 2020 là năm khó khăn của cả nước nói chung và tỉnh Thái Nguyên nói riêng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, tuy nhiên đối với tỉnh Thái Nguyên, nhiều chỉ tiêu vẫn đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Trong đó, có sự đóng góp quan trọng của ngành Công Thương trong việc tham mưu cho UBND tỉnh kịp thời chỉ đạo, ban hành các cơ chế, chính sách, qua đó, tạo ra các giá trị, tăng nguồn thu cho ngân sách của tỉnh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Quang Tiến mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Nguyễn Bá Chính tiếp tục phát huy truyền thống, cùng với tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương đoàn kết, thống nhất, đóng góp tích cực vào công tác tham mưu cho UBND tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, tạo đà cho những năm tiếp theo hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm mà Nghị quyết Đảng bộ tỉnh lần thứ XX đã đề ra.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Bá Chính bày tỏ niềm vinh dự, tự hào trước sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh và hứa trên cương vị mới không ngừng học tập, rèn luyện, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Công Thương đoàn kết, phát huy dân chủ, sáng tạo, chung sức, đồng lòng xây dựng cơ quan và ngành Công Thương ngày càng phát triển.

Thanh Hiếu

Tổng truy cập: 482029