Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa 1

2021-01-11 15:41:00.0

Ngày 11/1, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đại Từ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa 1 là các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Tới dự có đồng chí Cao Việt Hùng Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện.

Trong thời gian từ ngày 11 tháng 01 đến ngày 21 tháng 01 năm 2021, 102 học viên tham gia lớp học sẽ được truyền đạt 6 chuyên đề chính gồm: Khái lược lịch sử đảng cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ; Nội dung cơ bản của điều lệ đảng cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành đảng viên đảng cộng sản Việt Nam và chuyên đề 6 là tuyên truyền, giáo dục lịch sử đảng và lịch sử đảng bộ địa phương được huyện Đại Từ lồng ghé.

Kết thúc lớp học, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, khái quát nhất về Đảng Cộng sản Việt Nam, không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống trong môi trường quân đội để sớm đủ điều kiện trở thành đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

T/h: Thu Phương – Tuấn Dũng